Chiến lược bóng chày

Nếu trò chơi Cờ vua là môn thể thao của các vị tướng và Đua ngựa là môn thể thao của các vị vua, thì trò chơi bóng chày sẽ được coi là môn thể thao nào? Theo ý kiến ​​khiêm tốn của tôi, trò chơi bóng chày là môn thể thao của Nhà tư tưởng và Nhà chiến lược.

Người hâm mộ, ngay cả những người hâm mộ bóng chày cuồng nhiệt nhất đều không biết đến lượng thời gian, công sức và chi phí mà các đội bóng chày chuyên nghiệp dành cho chiến lược. Chính xác thì Chiến lược bóng chày là gì và nó đòi hỏi những gì? Hãy kiểm tra câu hỏi đó.

Chúng ta sẽ thảo luận về một đội giả định trong giải đấu 6 đội và xem xét những gì họ làm cũng như chiến lược khi đối đầu với các đội đối lập.

Chúng tôi sẽ bắt đầu với các con số, số lượng người chơi trong giải đấu của các đội đối lập và chúng tôi sẽ nói rằng có 100, hai mươi ở mỗi trong số năm đội đối đầu. tiểu sử đặng văn lâm Sau đó, chúng tôi sẽ chia nhỏ những con số đó thành các danh mục, từ hai mươi đến ba trăm danh mục cụ thể, từ hồ sơ của mỗi người chơi, đến những gì họ thích ăn trước một trận đấu.

Một tuyển trạch viên hoặc có thể là một nhóm tuyển trạch viên tùy thuộc vào việc chúng tôi đang thảo luận về một trận đấu thông thường hay một Chuỗi giải vô địch, sẽ được chỉ định để theo dõi đội đối phương.

Trinh sát viên này sẽ ghi lại mọi chi tiết, mọi huấn luyện viên hoặc người quản lý cầu thủ thực hiện trong một trò chơi. Ví dụ: một báo cáo về người quản lý bên phải có thể đọc như sau:

Người đánh bóng thuận tay trái đánh bóng thứ năm, người đánh bóng nhanh, dễ bị trượt bởi thanh trượt xa, người đánh bóng tự do sẽ cống hiến ở những sân xấu sau khi anh ta có hai cú đánh, lực đánh chủ nhà đến khu vực bên phải và trung tâm, hiếm khi đánh bóng sang phần sân bên trái. Tay ném mạnh nhưng chậm, thử thách tốc độ chân – không phải sức mạnh cánh tay.

Hồ sơ người quản lý có thể đọc, thận trọng, hiếm khi kêu gọi ăn trộm trong bất kỳ tình huống nào, hoàn toàn đóng vai trò phần trăm khi quyết định người ném bóng cứu trợ, không thay đổi thứ tự đánh bóng trừ khi người chơi nghỉ ngơi.

Chỉ từ bản báo cáo ngắn gọn này, người quản lý và nhân viên huấn luyện có thể đưa ra chiến lược về những gì họ muốn làm trong một tình huống nhất định liên quan đến hai người này.

Huấn luyện viên cơ sở thứ ba sẽ biết không vẫy một vận động viên chạy từ cơ sở thứ nhất đến cơ sở thứ ba nếu người điều khiển bên phải có thể chạy một cách hợp lý và lấy lại quả bóng chạm đất do cánh tay ném mạnh của anh ta. Tuy nhiên, nếu bóng được đánh đến chính giữa, anh ta sẽ vẫy người chạy về thứ ba vì người cầm bóng bên phải có thể sẽ không thể cắt bóng đi hết đường biên do anh ta thiếu tốc độ.

Biết người quản lý sẽ đưa một người ném bóng thuận tay trái đối mặt với một người ném bóng thuận tay trái, người đánh bóng chụm tay phải sẽ được sử dụng để thay thế, sử dụng chiến lược anh ta để người ném bóng hiện tại vào hoặc đưa một người ném bóng thuận tay khác mà người đánh bóng chụm tay sẽ đánh rất tốt Tốt.