Đánh giá – Thực sự uốn cong nó như Beckham – Kỹ năng bóng đá chính thức của David Beckham

David Beckham chắc chắn là một trong những cầu thủ bóng đá yêu thích của tôi trong thập kỷ qua. Anh ấy đã phát hành DVD kỹ năng bóng đá đầu tiên của mình vào năm 2004 và tôi ngay lập tức mua DVD này để thử.

Đây là đánh giá cá nhân của tôi về DVD kỹ năng bóng đá của David Beckham.

Một hộp DVD hình chữ nhật hấp dẫn bao gồm hai manchester city f.c. bộ DVD; Đĩa 1 và Đĩa 2. Đĩa 1 bao gồm chương trình chính và Đĩa 2 bao gồm các phần bổ sung như Phía sau cảnh.

Chọn kỹ năng yêu thích hoặc yếu nhất của bạn và đi sâu qua giao diện menu chính thân thiện với người dùng.

Đĩa 1

Chương trình chính thể hiện mọi kỹ năng bóng đá và các bài tập như vượt biên, kỹ năng tạo khoảng trống, sút phạt, v.v. do đích thân David hướng dẫn.

Kỹ năng cơ bản: kiểm soát bóng và kỹ năng xoay trở (ví dụ như Cruyff Turn)

Kỹ năng ngoài bóng: a) Kỹ năng phòng thủ: dứt điểm và phòng thủ

b) Kỹ năng tấn công: kỹ năng tạo không gian, chơi về phía trước và hoạt động trong không gian

Kỹ năng chuyền: chuyền và bóng dài (ví dụ: sứt mẻ)

Finishing and Set-Pieces: dứt điểm và đá phạt

Tất cả các kỹ năng bóng đá được giải thích sâu hơn và thể hiện từng bước với chuyển động chậm. Một trong những tính năng ‘thú vị’ mà tôi tìm thấy trong DVD này là màn hình chia nhỏ hiển thị cả từng bước và quá trình thực hiện trong thời gian ‘thực’.

David cũng hướng dẫn những đứa trẻ những kinh nghiệm cá nhân của mình bằng cách khuyến khích chúng cải thiện bàn chân yếu hơn và tầm quan trọng của lần chạm đầu tiên trong một trận đấu bóng đá ‘thực sự’.

Đĩa 2

Các tính năng đặc biệt

Cảnh phim bổ sung
Bạn sẽ có thể thấy những gì đằng sau việc tạo ra DVD này có sự tham gia của David Beckham và các đoàn làm phim khác. Những đứa trẻ trong DVD này có cơ hội một lần trong đời để hỏi những câu hỏi liên quan đến cuộc sống cá nhân và sự nghiệp chuyên nghiệp của David. Cá nhân tôi thích xem bọn trẻ chơi bóng đá với David. Một số trong số đó là hài hước và một số thì thú vị.